Bản cập nhật Minor Roster Update 2021 của FIFA Online 4 thỏa sức nâng cấp

Bản cập nhật Minor Roster Update 2021 của FIFA Online 4 thỏa sức nâng cấp

FIFA Online 4 sẽ nâng tầm trải nghiệm game điện tử của các HLV khi đem đến khả năng tự do phát triển đội bóng trong mơ của mình. Với sự giúp đỡ từ bản cập nhật Minor Roster Update 2021. Bản cập nhật FIFA Online 4 cũng sẽ nâng giới hạn lương cho các HLV là thêm 10 Lương. Và cũng cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa đông 2021. Tính năng của bản cập nhật hướng đến sự chân thật, sống động trong từng chi tiết. Bản cập nhật sẽ chính thức cập bến FIFA Online 4 Việt Nam với rất nhiều những thay đổi.

Liên tục cập nhật các thương vụ chuyển nhượng

Để bám sát với bóng đá thực, FIFA Online 4 sẽ tiến hành cập nhật. Các thương vụ chuyển nhượng mùa đông mùa giải 2020-2021. Có thể kể đến những thương vụ đáng chú ý tại TTCN mùa đông. Ví như J. Lingard sang West Ham, M. Ødegaard chuyển đến Arsenal hay L. Jović trở về Eintracht Frankfurt.

Bên cạnh đó, bộ chỉ số và lương của các cầu thủ mùa LIVE cũng sẽ được cập nhật. Dựa trên phong độ thực ngoài đời. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ chào đón những gương mặt mùa thẻ 20UCL mới lần đầu xuất hiện trong FIFA Online 4.

Giới hạn lương được nâng cấp lên 200

Với sự ra mắt của hàng loạt mùa cầu thủ mới, quỹ lương của đội bóng cần phải được nâng cấp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cầu thủ xịn ngày càng cao của các HLV FIFA Online 4. Chính vì thế, tại bản Minor Roster Update 2021, giới hạn lương sẽ được nâng lên. Từ 190 lên 200 để các HLV có thêm lựa chọn trong đội hình ra quân của mình.

Giới hạn lương được nâng cấp lên 200

Giới hạn lương mới sẽ mở ra hàng loạt phương án. Cũng như cách xây dựng đội hình để các HLV thoải mái tự do nâng cấp. Và điều chỉnh đội bóng trong mơ của bản thân. Mang thêm nhiều ICONS về đội hình cũng không phải là một ý tồi đâu!

Nâng cấp các HLV kỹ năng

Kể từ khi ra mắt, HLV Kỹ năng đã trở thành một yếu tố không thể thiếu khi xây dựng đội hình. Với độ đa dạng cũng như hiệu quả mà các kỹ năng mang lại. Bất kì người chơi nào cũng muốn bổ nhiệm những HLV với bộ kỹ năng “khủng” nhất cho các cầu thủ con cưng của mình.

Để mở ra thêm những chân trời mới cho việc xây dựng và phát triển đội bóng trong mơ. FIFA Online 4 quyết định nâng cấp tính năng HLV Kỹ năng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Cụ thể, từ ngày 12/04 sắp tới, người chơi đã có thể chính thức tuyển dụng các HLV Kỹ năng ở mức 4 và 5 sao. Điều này sẽ giúp các siêu sao trong đội hình của người chơi trở nên. Mạnh mẽ hơn khi được “trang bị” các kỹ năng level 5 và 6. Hệ thống tuyển huấn luyện viên kỹ năng sẽ được cập nhật để giúp các HLV có thể tuyển được HLV 4* & 5*.

Nâng cấp các HLV kỹ năng

Lưu ý: Để tuyển được HLV 4* từ lượt đầu tiên sau bản cập nhật. Các HLV phải gỡ 1 tuyển trạch viên bất kỳ. Nếu cả 3 đội tuyển dụng của các HLV đều đạt mốc 9 kỹ năng. Trước khi sever bảo trì & sắp xếp lại đội tuyển dụng như bình thường sau khi cập nhật hoàn tất.

Tuyển HLV kỹ năng như thế nào?

Đến với tính năng HLV kỹ năng, bạn sẽ được cung cấp một tuyển trạch viên khởi điểm. Để có thể tuyển về những HLV tài năng nhất, trước hết vấn đề “đầu tiên” là “tiền đâu”?. “Coach point” (CP) là đơn vị tiền tệ đặc biệt FIFA Online 4 sử dụng dành riêng cho tính năng HLV kỹ năng.  CP có thể nhận được thông qua việc tăng cấp và làm nhiệm vụ mỗi ngày trong FIFA Online 4.

Khi có một số lượng CP nhất định, bạn có thể tiến hành tuyển dụng những HLV kỹ năng. Và bổ nhiệm cho các cầu thủ trong đội bóng của mình. Khả năng của các HLV kỹ năng được đánh giá theo mức sao từ 1 đến 5. Mức sao càng cao thì HLV càng “xịn”, càng làm cho cầu thủ của bạn trở nên bá đạo hơn.

Để tăng cường sức mạnh của các HLV, bạn cũng có thể nâng cấp kỹ năng đặc biệt của họ. Nhằm tăng sức ảnh hưởng của các kỹ năng lên cầu thủ con cưng của bạn.

Tính năng chat cũng được nâng cấp

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chính các HLV kỹ năng kỳ cựu làm tuyển trạch viên. Để tăng khả năng tìm ra các HLV kỹ năng mới xịn sò hơn. Tuy nhiên hãy lưu ý một khi các HLV trở thành tuyển trạch viên thì không thể “quay đầu” được nữa.

Tính năng chat cũng được nâng cấp

Tại bản Update lần này, giao diện chat mới cũng được ra mắt, giúp các HLV có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu với bạn bè chiến hữu trong FIFA Online 4 mọi lúc mọi nơi.

Song song với hàng loạt tính năng mới, Voice Chat đồng đội cũng sẽ xuất hiện tại Volta Live. Giờ đây các HLV đã có thể giao tiếp với đồng đội nhanh hơn, rõ ràng hơn. Nhờ Voice Chat, việc trao đổi kĩ – chiến thuật trong thời gian diễn ra trận đấu sẽ diễn ra suôn sẻ, mượt mà. Đóng góp rất lớn vào chất lượng thi đấu của đội bóng.

Bên cạnh đó, không chỉ là công cụ trao đổi thông tin, Voice Chat cũng sẽ là phương tiện đắc lực. Cho anh em khi muốn “gáy” với đồng đội sau khi lập được siêu phẩm đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *