Các cầu thủ làm lộ ảnh “độc” của HLV Park Hang Seo ở Dubai

HLV Park Hang Seo

Vào những ngày trước, huấn luyện viên Park và đội tuyển Việt Nam đã đặt chân đến Dubai. Nơi sẽ đăng cai tổ chức Vòng loại World Cup 2022 Khu vực Châu Á. Sau khi được tiêm chủng vac xin và trải qua thời gian cách ly phòng tránh dịch Covid-19. Thì các cầu thủ đã chính thức bước vào lịch tập luyện và thi đấu. Tại một khách sạn hạng sang ở Dubai, thầy và trò HLV Park sẽ có thời gian sinh họat khép kín trong khuôn viên khách sạn. Đội trưởng Quế Ngọc Hải vô tình làm lộ ảnh độc của thầy Park tại Dubai.

Quế Ngọc Hải khoe hình ảnh thầy Park đang nằm thư giãn trong phòng khách sạn

Quế Ngọc Hải khoe hình ảnh thầy Park đang nằm thư giãn

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đăng tải một hình ảnh của HLV Park Hang Seo. Ở khách sạn nơi đóng quân của ĐT Việt Nam tại Dubai (UAE). Để chuẩn bị thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo quy định, giới truyền thông không được phép tác nghiệp ở khu vực đóng quân của ĐT Việt Nam. Các học trò của HLV Park Hang Seo cũng không được giao tiếp với “thế giới bên ngoài”. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trước những trận đánh lớn ở vòng loại World Cup.

Bởi vậy, rất ít những hình ảnh về chuyện sinh hoạt của thầy trò HLV Park Hang Seo; ở nơi đóng quân mới được tiết lộ ra bên ngoài. Trưa ngày 4/6, thủ quân Quế Ngọc Hải đăng tải một hình ảnh về HLV Park Hang Seo. Đặc biệt gây chú ý với người hâm mộ.

Đó là hình ảnh thầy Park đang nằm trong phòng ở khách sạn tại Dubai. Quế Ngọc Hải đăng tải hình ảnh kể trên. Kèm dòng trạng thái có ý chọc HLV Park Hang Seo rằng: “Có đôi khi không biết Boss đang thức hay đang ngủ luôn”.

Thầy Park và ban huấn luyện ĐT Việt Nam gặp gỡ HLV trưởng ĐT Indonesia

buổi luyện tập tại Dubai

Cũng trong ngày 4/6, một hình ảnh khác của thầy Park. Thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người hâm mộ bóng đá Indonesia. Hình ảnh kể trên được một trang mạng xã hội của người hâm mộ đội bóng xứ Vạn đảo đăng tải. Miêu tả việc ban huấn luyện ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia vô cùng thân thiện. Trong cuộc gặp gỡ tại khách sạn ở Dubai.

Đội ngũ ban huấn luyện ĐT Việt Nam gồm HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young Jin, trợ lý Park Sung Gyun. Đã tươi cười chụp ảnh lưu niệm với HLV Shin Tae Yong; các trợ lý người Hàn Quốc khác bên phía ĐT Indonesia. Trước đó, tối ngày 3/6, HLV Park Hang Seo đã có mặt trên sân vận động Al Maktoum. Để theo dõi trận hoà 2-2 của Indonesia trước Thái Lan.

HLV Shin Tae Yong cho biết ông có biết việc HLV Park Hang Seo đến dự khán trận đấu. Dù vậy, “đàn em” của thầy Park khẳng định ĐT Indonesia sẽ có phương án chiến thuật gây bất ngờ cho ĐT Việt Nam ở trận đấu ngày 7/6 tới đây.

HLV Park Hang-seo chia sẻ về tình hình hiện tại của đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang-seo chia sẻ về tình hình hiện tại của đội tuyển Việt Nam: “Hiện nay chúng tôi không có lý do gì đặc biệt. Tình hình Covid-19 hiện nay, từ khi ở Việt Nam các cầu thủ đã phải tập luyện trong môi trường hạn chế giao tiếp với bên ngoài rất nhiều. Thế nên, tâm lý cầu thủ có gì đó không ổn định. Cầu thủ phải sinh hoạt trong giới hạn nhất định. Bởi vì theo quy định của chính phủ buộc toàn đội phải thực hiện nghiêm túc những quy định đó. Họ buộc hạn chế gặp gỡ tiếp xúc gia đình, nếu có gặp cũng phải trong không gian rất hạn chế.

Để giải quyết vấn đề này, tại Việt Nam chúng tôi đưa một số thiết bị như bàn bóng bàn, để họ được giải trí. Cám ơn toàn đội đã chuẩn bị tâm lý tốt để chuẩn bị cho khó khăn này. Riêng khách sạn tại Dubai, không gian khá rộng lớn. Chúng tôi có tiếp xúc với người nước ngoài, họ ở trong khách sạn này, nhưng không gian rộng nên việc tiếp xúc luôn được giữ khoảng cách. Hiện nay tâm lý của các cầu thủ cũng đã tốt hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *