Chi tiết bản cập nhất mới nhất về các kỹ năng của Dr Mundo

Chi tiết bản cập nhất mới nhất về các kỹ năng của Dr Mundo

Riot và Garena đã công bố danh tính và kỹ năng làm lại của vị tướng Dr Mundo. Cuồng Nhân Xứ Zaun được dự đoán sẽ trở thành một trong những lựa chọn phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới. Dr Mundo là một trong những anh hùng mà Riot thông báo sẽ được làm lại vào năm 2021. Sau một thời gian dài chỉnh sửa và cải tiến, Mundo sẽ sớm ra mắt với diện mạo mới, dù là cài đặt bộ kỹ năng cũng như là cốt truyện. Với sự thành công của các phiên bản làm lại của Volibear và Fiddlesticks, phiên bản làm lại của “Mundo” là một trong những dự án hứa hẹn nhất của Riot trong năm 2021.

Thông tin về bộ kỹ năng Mundo đã được nâng cấp

Nội tại: Điên Thì Cứ Đi

Mundo sẽ được miễn nhiễm hiệu ứng bất động tiếp theo lên bản thân. Mundo sẽ mất một lượng máu nhất định và đánh rơi lọ hóa chất. Nếu Mundo nhặt được lọ hóa chất, hắn sẽ được hồi máu dựa trên lượng máu tối đa và giảm hồi chiêu nội tại. Tuy nhiên, kẻ địch cũng có thể phá hủy lọ hóa chất này bằng cách dẫm lên.

Mundo sẽ được miễn nhiễm hiệu ứng bất động tiếp theo lên bản thân

Chiêu Q: Cưa Nhiễm Khuẩn

Dr. Mundo ném ra một cưa tay nhiễm khuẩn, gây sát thương phép theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu và làm chậm nạn nhân trong chốc lát. Dr. Mundo thích thú khi kẻ khác đau đớn, nên hắn được hồi một phần Máu tiêu hao nếu hắn ném cưa trúng mục tiêu (nhân đôi nếu cưa tiêu diệt mục tiêu).

Chiêu W: Sốc Điện Tim

Mundo sốc điện bản thân, gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh. Một phần sát thương được chuyển hóa thành Máu Xám. Sau vài giây, Mundo giải phóng luồng sóng điện, gây sát thương lần cuối và hồi lại lượng Máu Xám (Hồi phục sẽ bị giảm khi áp dụng lên quái và lính). Mundo có thể kích hoạt W lần 2 để kết thúc hiệu ứng sớm.

Mundo sốc điện bản thân

Chiêu E: Đập Bầm Dập

Nội tại: Mundo nhận thêm SMCK dựa theo lượng máu đã mất của hắn.

Kích hoạt: Mundo sử dụng Túi cứu thương đập kẻ địch. Gây sát thương theo lượng máu đã mất của hắn. Nếu Mundo hạ gục kẻ thù bất kỳ bằng kỹ năng E mục tiêu sẽ bị văng đi, gây sát thương lên bất cứ kẻ địch chạm phải xác của mục tiêu.

Mundo nhận thêm SMCK dựa theo lượng máu đã mất của hắn.

Chiêu R: Suýt Quá Liều

Khi kích hoạt, Mundo sẽ được hồi ngay lập tức dựa trên lượng máu đã mất của hắn. Sau đó, hắn sẽ tiếp tục được gia tăng khả năng hồi máu theo thời gian, tốc độ di chuyển cùng SMCK.

Phép bổ trợ Dr Mundo

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Dr Mundo Top. Độ đa dụng của Dịch Chuyển là không phải bàn đồng thời giúp bạn có thể sống khỏe hơn nhờ việc có thể về nhà mua đồ, hồi phục và quay trở lại đường mà không sợ mất chỉ số lính. Ngoài ra Dịch Chuyển còn giúp bạn hỗ trợ đồng đội ở các đường khác hoặc tham gia giao tranh khi đang đẩy lẻ. Trừng phạt sẽ dùng cho Dr Mundo đi Rừng.

Phép bổ trợ Dr Mundo

Điểm mạnh và yếu Dr Mundo

Điểm mạnh:

  • Một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp nhất
  • Không dùng Mana
  • Có khả năng giảm hiểu ứng khống chế
  • Kĩ năng có thời gian hồi ngắn

Dr Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên thường rất hay được chọn khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ở đường giữa và đường trên). Lí do là Dr Mundo có thể lên sớm Giáp Tâm Linh. Đây là một trang bị vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Dr.Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên

Nhược điểm:

  • Phụ thuộc vào đồ đạc khá nhiều
  • Yếu vào đầu trận đấu
  • Kỹ năng Q cần sử dụng chính xác
  • Bị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâu

Mundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị trang bị thiết yếu, Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp trong khi đang lùa xạ thủ địch. Một Dr Mundo về cuối trận luôn có khả năng hút hàng tấn sát thương và chạy lòng vòng “quẩy” toàn bộ đội hình mà không chết, nhất là khi đội hình không/ít có sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thường sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *