Đêm chung kết Đấu Trường Danh Vọng diễn ra như thế nào?

Đêm chung kết Đấu Trường Danh Vọng diễn ra như thế nào?

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Đêm chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 9/5, không có khán giả. Sau một mùa giải chờ đợi, Team Flash đã đánh bại Saigon Phantom một cách thuyết phục với tỷ số 4-3 và chính thức trở lại ngôi đầu của LMHT Việt Nam. Đội Team Flash hoàn toàn áp đảo Saigon Phantom bằng sự sáng tạo trong khâu cấm chọn, cũng như khả năng di chuyển và phối hợp đồng đội cực tốt. Đây là lần thứ 5 Team Flash vô địch trong Đấu Trường Danh Vọng.

Trận chung kết

Có lẽ trước khi trận đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom diễn ra. Không ít người đã mường tượng đến kịch bản một chiều ở trận chung kết của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021. Bởi Saigon Phantom thắng như chẻ tre ở vòng bảng, còn Team Flash hết sức chật vật mới đến được trận chung kết sau khi suýt chút nữa đã bị V Gaming loại ở trận playoffs 2.

Saigon Phantom còn đem đến trận chung kết những con bài tẩy là thần đồng Vương ‘Yiwei’ Thuyên và Lương Hoàng ‘Cá’ Phúc. Trong khi ở phía bên kia chiến tuyến; đối thủ Team Flash gần như vẫn giữ nguyên đội hình già cỗi năm nào. Saigon Phantom dễ dàng để cho đối thủ áp đặt thế trận và lối chơi.

Trận chung kết

Nhưng nửa triệu khán giả theo dõi livestream, mà có lúc cao điểm lên tới hơn 673.000 người; đã không thể tin nổi một Team Flash lại thi đấu xuất sắc đến vậy. Chỉ mất 4 ván đấu, Tia chớp cam đã hủy diệt đối thủ; để nâng cao chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5. Cả bốn ván đấu, Saigon Phantom thi triển một lối chơi đầy bất lực trước Team Flash; dù cho đã tung hết những con át chủ bài hòng lật ngược tình thế.

Trong khi đó, những tuyển thủ bên phía Team Flash đã cho thấy; trong một ngày mà họ thi đấu đúng phong độ, mọi đối thủ đều không có cửa thắng. Ván 1, Team Flash đổi đường khiến đối thủ rối loạn. Ván 2, Lai Bângg bị bắt bài ở thời khắc quyết định. Ván 3, Team Flash một lần nữa dùng bài đánh mới khiến đối thủ loạn nhịp.

Giải vô địch

Ở ván đấu cuối, Saigon Phantom đã tan vỡ trước áp lực tâm lý quá lớn mà Team Flash tạo ra dù trận chung kết thi đấu dưới điều kiện không có khán giả đến xem trực tiếp tại nhà thi đấu. Nhà vô địch Team Flash nâng cao khiên và gươm danh vọng. Chức vô địch lần thứ 5 của Team Flash cũng đánh dấu sự trở lại của đội tuyển Liên Quân mạnh nhất Việt Nam; sau một mùa giải nhìn Saigon Phantom chiếm ngôi vương.

Giải vô địch

Dù thua trận, Bóng ma Sài thành vẫn còn cơ hội phục thù ở giải đấu quốc tế AWC 2021, dự kiến tổ chức vào mùa hè này. Với Team Flash, ngoài chức vô địch thứ 5 để đi vào lịch sử Liên Quân Việt Nam; đội tuyển này cũng ẵm số tiền thưởng kỷ lục cho nhà vô địch một giải đấu eSports Việt là 900 triệu đồng. Còn Saigon Phantom cũng sẽ nhận được 450 triệu đồng tiền thưởng cho đội về nhì.

Đội tuyển Team Flash trong chung kết

Team Flash đã khởi đầu ván đấu bằng một lối chơi cực kỳ hổ báo; tận dụng chất tướng mạnh ở thời điểm đầu game để cấu rỉa; không để Bângg có được lượng farm ổn định, đặc biệt là cướp đi Bùa Đỏ và Bùa Xanh. Gấu cũng đã có một tình huống cướp Rồng xuất sắc, khiến cho FL dễ dàng lăn cầu tuyết hơn. Với số điểm MVP trung bình cao nhất trận chung kết, tuyển thủ ADC thuộc đội tuyển Team Flash được vinh danh là CLEAR MEN 3 in 1 of the Season đến từ nhà tài trợ CLEAR Men 3in1 với giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cùng combo Apple (Iphone 12 ProMax, Apple Watch, Airpod Pro) và 01 năm sử dụng các sản phẩm của nhà tài trợ CLEARMen 3in1 miễn phí.

Đội tuyển Team Flash trong chung kết

Đội vô địch Team Flash sẽ nhận được giải thưởng Castrol POWER1 ULTIMATE VICTORY bao gồm: 100 triệu đồng tiền thưởng + huy chương Castrol POWER1 ULTIMATE VICTORY và 01 năm sử dụng dầu nhớt Castrol POWER1 cho mỗi thành viên. Sau khi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 khép lại, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam cũng sẽ chuẩn bị được theo dõi giải đấu thế Arena of Valor World Cup (AWC) 2020 chuẩn bị khởi tranh trong mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *