Điểm danh những cái tên có mặt trong Game Mobile Esports của năm

Điểm danh những cái tên có mặt trong Game Mobile Esports của năm

Giải thưởng Game mobile của năm sẽ là một hạng mục khó cạnh tranh trong năm nay. Bởi vì quá trình lựa chọn cần đến 25% phiếu bầu cuối cùng của cộng đồng. Ở hạng mục game thể thao điện tử di động hay nhất năm, nhiều cái tên mà các game thủ trong nước đã rất quen thuộc cũng xuất hiện. Trong số đó, có thể kể đến: Liên quân Mobile, Pubg Mobile, Call of Duty Mobile Game và cả Free Fire … Đây thực sự là một sự kiện cực kì tốt đối với những người đam mê thể thao điện tử (Esports) trong nước.

Các giải thưởng game

eSports Awards là giải thưởng khá nổi tiếng, hướng đến cộng đồng eSports toàn thế giới. Giải bắt đầu được trao từ năm 2016 và năm nay là lần thứ 6 của giải. Các hạng mục của giải rất đa dạng, từ dành cho game thủ chuyên nghiệp, streamer, nhà phát hành game, nhà sản xuất phần cứng, gear, cho đến những nhân sự làm việc trong ngành game eSports như HLV, caster, host, v.v.

Các giải thưởng game

Trong đó, không thể không nhắc đến 2 hạng mục chính dành cho game là “Game eSports của năm” (dành cho PC, console) và “Game mobile eSports của năm”. Năm 2020, các game được vinh danh là LMHT và Free Fire. Năm ngoái, giải thưởng này thuộc về tựa game battle royale của Garena; nhận được số phiếu bình chọn cao nhất. Giờ đây, với việc Wild Rift lọt vào vòng chung kết; cuộc cạnh tranh cho chiếc vương miện sẽ khó khăn hơn.

Năm nay, ở hạng mục “Game mobile eSports của năm” vẫn là những cái tên khá quen thuộc. Tuy nhiên đáng chú ý có một game mới xuất hiện; nhưng chắc chắn sẽ là ứng viên rất nặng ký, đó chính là LMHT: Tốc Chiến.

Danh sách đề cử Game Mobile Esports

Danh game nằm trong đề cử Game Esports của năm do Verizon tổ chức. Nhiều mảng liên quan đến truyền thông được tập đoàn này quan tâm trong đó có cả game mobile; game Esports hay thể thao nói chung. Mới đây, trên toàn khoản mạng xã hội Esports Awards đã cung cấp những trò chơi thể thao nằm trong danh sách đề cử Game Esports của năm do Verizon tài trợ.

Giải thưởng Game mobile Esports của năm nhằm vinh danh các tựa game thể thao điện tử được cộng đồng người chơi quan tâm trong thời gian, sở hữu lượng game thủ lớn, có cộng đồng mạnh cũng như liên tục phát triển, tạo sân chơi cho gamer tham gia.

Danh sách đề cử Game Mobile Esports

Trong thời gian vừa qua sự lớn mạnh nhanh chóng của mảng game mobile Esports đã tạo nên cú hích lớn cho ngành thể thao điện tử phát triển nói chung. Kể từ thành công của giải đấu Esports từ Free Fire đánh dấu sự bứt phát của Esports mobile; đã khiến cho phân mảng game di động thể thao điện tử rất được đề cao. Nhiều bước phát triển đáng kể, dần cạnh tranh với phân khúc game Esports PC.

Việc vinh danh những game mobile Esports của Verizon chính là một trong những điều minh chứng cho điều đó. Danh sách game đề cử Game mobile của của năm là tập hợp những tựa game Esports quen thuộc với người chơi:

  • Arena of Valor
  • Brawl Stars
  • Clash Royale
  • Call of Duty Mobile
  • Free Fire
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile: Tốc Chiến
  • Mobile Legends
  • PUBG Mobile

Thông tin về giải thưởng

Theo giới chuyên môn, Free Fire, Clash Royale, Call of Duty: Mobile, Arena of Valor và Mobile Legends là những đại diện có tiềm năng nhất, được yêu thích để giành được danh hiệu Trò chơi mobile Esports hay nhất năm 2021. Nhưng người hâm mộ không hết hi vọng với MOBA Wild Rift với tư cách là một ứng cử tạo được bất ngờ dù ‘sinh sau đẻ muộn’.

Thông tin về giải thưởng

Cộng đồng game thủ quốc tế có thể tham gia bình chọn (vote) cho tựa game mình yêu thích và chờ đợi kết quả sẽ được công bố sau đó. Thời gian công bố chưa được tiết lộ. Giải thưởng do hãng Verizon tổ chức. Đây là một tập đoàn viễn thông đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở tại New York. Mạng di động của Verizon là nhà mạng không dây lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, với 120,9 triệu thuê bao tính đến cuối quý 4 năm 2020.

Hãng quan tâm đến mọi lĩnh vực trong đời sống truyền thông, giải trí trong đó có mảng game. Sự kiện bình chọn game di động eSports của hãng cho thấy sự quan tâm của tập đoàn đến lĩnh vực game mobile hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *