Đội tuyển Việt Nam làm gì ở khu cách ly tại Dubai?

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á sắp diễn ra với những trận bóng nảy lửa. Người hâm mộ sẽ được theo dõi những trận đấu gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tại Dubai, các cầu thủ cũng như huấn luyện viên sẽ được bố trí một phòng ngủ riêng biệt tại một trong những khách sạn hạng sang. Liên đoàn bóng đá Quốc tế AFC đã bố trí cho các đội tuyển ở khách sạn Crowne Plaza Festival City. Cùng theo dõi bài viết để xem các cầu thủ sẽ làm gì ở “khu cách ly siêu sang” này nhé!

AFC sắp xếp như một “khu cách ly” tập trung tại Dubai

Đội tuyển Việt Nam

Mỗi tuyển thủ Việt Nam được bố trí ở một phòng riêng biệt ở khách sạn tại Dubai (UAE). Do AFC sắp xếp như một “khu cách ly” tập trung. Cùng với các đội tuyển khác tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chiều ngày 3/6, thầy trò HLV Park Hang Seo đã thay đổi nơi đóng quân ở thành phố Dubai. Để chuẩn bị bước vào so tài ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo đó, kể từ ngày 3/6, ĐT Việt Nam được AFC sắp xếp ở tại khách sạn Crowne Plaza Festival City. Cùng một số đội tuyển khác ở bảng G.

Để phòng dịch Covid-19, mọi hoạt động của ĐT Việt Nam hoàn toàn khép tín trong khuôn viên của khách sạn. Thầy trò HLV Park Hang Seo; không được phép tiếp xúc với “thế giới bên ngoài” trong vòng 13 ngày tới đây.

ĐT Việt Nam chỉ được di chuyển từ khách sạn đến sân tập và ngược lại. Từ khách sạn đến sân thi đấu và ngược lại trong toàn bộ quá trình tham dự giải. Đáng chú ý, mỗi thành viên ĐT Việt Nam được bố trí ở một phòng riêng biệt ở khách sạn. Như một “khu cách ly” tập trung để phòng dịch Covid-19.

AFC khuyến cáo thành viên các đội tuyển ở yên trong phòng. Trừ thời gian sinh hoạt chung nội bộ mỗi đội bóng như họp chiến thuật, ăn uống,… Các học trò của thầy Park chỉ có thể giải trí với điện thoại thông minh. Hay máy chơi game trong phòng để thư giãn.

Crowne Plaza Festival City, nơi đóng quân mới của ĐT Việt Nam

Crowne Plaza Festival City

Trước khi ĐT Việt Nam di chuyển sang khách sạn Crowne Plaza Festival City. Bộ phận hậu cần của VFF đã làm việc với nơi đóng quân mới của thầy trò HLV Park Hang Seo. Về chuyện ăn uống của các tuyển thủ. Do có khâu chuẩn bị chu đáo từ phía VFF. Nên Công Phượng và đồng đội được thưởng thức những món ăn hợp khẩu vị hơn, ăn ngon hơn.

Sáng ngày 4/6, các tuyển thủ Việt Nam đã được cập nhật những nội dung quan trọng. Của Điều lệ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đặc biệt là sửa đổi liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19. Việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch. Được FIFA và AFC đặc biệt coi trọng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên tham dự. Trong đó nguyên tắc giãn cách được áp dụng trong hầu hết các hoạt động.

Trên cơ sở các qui định của AFC về công tác tổ chức thi đấu. HLV Park Hang Seo đã quán triệt tới các thành viên trong ban huấn luyện và các cầu thủ. Cần nắm vững để mọi hoạt động được diễn ra suôn sẻ, đúng kế hoạch đề ra. Hạn chế thấp nhất những sự cố phát sinh ngoài mong muốn. Gây ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị và tâm lý thi đấu.

ĐT Việt Nam được quan tâm sát sao từ chuyện ăn uống

ĐT Việt Nam được quan tâm sát sao từ chuyện ăn uống

Theo kế hoạch dự kiến 20h30 tối nay (23h30 theo giờ Việt Nam). Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Indonesia, diễn ra vào ngày 7/6 tới. Ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo và các cộng sự cũng đã chia nhóm trực tiếp tới sân. Để quan sát các đối thủ thông qua 2 trận đấu: Thái Lan – Indonesia (2-2) và UAE – Malaysia (4-0). HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện luôn yêu cầu các tuyển thủ tuân thủ nghiêm túc quy tắc phòng chống dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *