FIFA Online 3 chính thức bị khai tử trên thị trường toàn cầu

Huyền thoại game FIFA Online 3 từng gắn bó rất nhiều game thủ Việt khiến họ say đắm đã chính thức sụp đổ. Điều này khiến nhiều game thủ Việt tiếc nuối. Với FIFA Online 3 cũng vậy, không có gì có thể tránh được quy luật của sự phát triển, cái mới sẽ ra đời thay thế cái cũ. Dù vậy, sự biến mất này vẫn để lại sự tiếc nuối vô cùng lớn. Game bóng đá này đã từng khiến các game thủ Việt Nam không ăn không ngủ vào những năm đầu thập niên 2010s. Toàn máy chủ FIFA Online 3 chính thức đóng cửa sau 6 năm hoạt động, kết thúc hành trình với bao kỉ niệm đã qua của các game thủ.

FIFA Online 3 đã chính thức trở thành quá khứ

Làng game Việt đã chứng kiến rất nhiều cái tên huyền thoại bị khai tử rồi chìm dần vào lãng quên. Khiến game thủ tiếc nuối mãi không thôi. Tuy nhiên, điều này là không thể tránh khỏi. Và cái tên mới nhất biến mất trên bản đồ game thế giới chính là FIFA Online 3. Tựa game bóng đá khiến giới game thủ Việt “quên ăn quên ngủ” những năm 2013-2017.

Tháng 6/2019, tựa game này đã chính thức đóng server ở máy chủ Việt Nam để nhường chỗ cho FIFA Online 4. Các máy chủ lớn khác cũng tương tự. Dù vậy FIFA Online 3 vẫn được tiếp tục hoạt động bình thường tại máy chủ Trung Quốc và tồn tại đến tận ngày nay. Không ít game thủ đam mê FIFA Online 3 tại nhiều nơi đã tụ hội về đây. Để tiếp tục thỏa mãn đam mê. Tuy nhiên, cuộc vui bao giờ cũng có lúc tàn và FIFA Online 3 cũng thế.

FIFA Online 3

Mới đây, thành trì cuối cùng của FIFA Online 3 cũng đã công khai ngừng hoạt động vào ngày 07/06. Điều này đồng nghĩa FIFA Online 3 chính thức bị khai tử trên toàn cầu. Và khép lại những ký ức cuối cùng cho game thủ về 1 huyền thoại. Tựa game được đánh giá hay nhất của dòng FIFA Online.

Gần 1 thập kỷ từ khi ra đời đến nay có lẽ là chặng đường đủ dài để khép lại một chu kỳ thành công của FIFA Online 3. Những màn đập thẻ thần thánh, những trận đấu hấp dẫn và rất nhiều ký ức đáng nhớ khác. Đã chuyển sang FIFA Online 4 và lưu giữ trong mỗi ký ức của riêng game thủ.

Sự xuất hiện của FIFA Online 4

NPH Garena muốn tập trung phát triển FIFA ONLINE 4 nên việc dừng hoạt động FIFA ONLINE 3 cũng là điều không thể tránh khỏi và không quá ngạc nhiên. Cũng chính vì thế trong thời gian sắp tới FIFA ONLINE 4 sẽ có thêm những tính năng mới hấp dẫn hơn FIFA ONLINE 3. Để 1 phần nào đó giúp cộng đồng có thể mau quên đi những ký ức đẹp tại FIFA ONLINE 3. Và bắt đầu suy nghĩ cho tương lai nhiều hơn trong FO4.

Sự xuất hiện của FIFA Online 4

Sắp tới trong FIFA ONLINE 4 cũng sẽ cập nhật thêm “Chế độ giả lập” (Manager Mode). Chế độ chơi cùng nhiều người (Mutiplayer Mode). Cũng trong thời gian sắp tới, phiên bản mobile cũng sẽ sớm được ra mắt. Để vừa thuận tiện cho người chơi cũng như giải tỏa được sự mong mỏi của cộng đồng.

Trong những ngày sắp tới, để đảm bảo cho những ai còn chơi FIFA ONLINE 3. Thì NPH sẽ lần lượt đóng các tính năng trong game. Theo từng mốc thời gian nhất định và sẽ thông báo trực tiếp trên fanpage và trang chủ của game.

Và giờ đây những kỷ niệm đẹp của FIFA ONLINE 3 đóng lại. Hy vọng rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm mới thú vị hơn, hấp dẫn hơn. Và sẽ có thêm nhiều kỷ niệm và cảm xúc hơn trong mảnh đất mới – FIFA ONLINE 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *