Garena tặng quà miễn phí cho game thủ Việt Nam dù không đủ mốc Level Up

Garena tặng quà miễn phí cho game thủ Việt Nam dù không đủ mốc Level Up

Kỳ nghỉ lễ  30/04, 01/05 kéo dài vừa qua là kì nghỉ giữa năm giúp cho các HLV nạp lại năng lượng tinh thần. Kết hợp với đó là việc giãn cách xã hội vì dịch covid.  Tận dụng thời gian này, bằng các hoạt động như trải nghiệm một chuyến đi mới lạ hay dành thời gian cho gia đình thân yêu của mình. Đặc biệt là không quên tận hưởng vào những phút giây bùng cháy trận bán kết cúp C1. Nhằm giúp các game thủ vui càng vui hơn, tận hưởng kỳ nghỉ mọi lúc, mọi nơi mà vẫn có quà. FIFA Online 4 mang đến sự kiện miễn phí 30.04 Level Up với cách chơi đơn giản, mới lạ.

Vòng quay thăng cấp – free quà chất ngất

Theo đó, nắm bắt được mong muốn của các game thủ FIFA Online 4 khi vừa ở nhà mà vẫn có niềm vui. Khi chấp hành nghiêm túc các quy định giãn cách, đóng cửa hàng quán và phòng net. Để phòng chống dịch COVID19. Garena VN gửi tặng người chơi gói cầu thủ Việt Nam cùng thẻ giảm thuế 30%. Như một lời động viên trong sự kiện 30.04 Level Up. Hành động hào phóng này của Garena đã được sự tán dương từ cộng đồng yêu mến FIFA Online 4.

Đều như mọi sự kiện khác, đi kèm với sự kiện chính sẽ là một sự kiện tích lũy nhận quà. Nhưng khác biệt sẽ làm cho game thủ thấy thích thú hơn chính là cả server cùng tích lũy. Mỗi lượt nhận quà ở sự kiện trên sẽ góp 1 lượt tích lũy cho cả server. Tích lũy tới mốc nào sẽ có quà mốc đó. Cả server đồng lòng là có khả năng nhận được gói cầu thủ VN cực hiếm.

Vòng quay thăng cấp – free quà chất ngất

Trong sự kiện này, người chơi FIFA Online 4 đã vô cùng vui mừng khi gói cầu thủ Việt Nam đã xuất hiện trở lại. Nhưng để sở hữu được thì server phải vượt qua một thử thách khó nhằn. Đó là tích lũy đủ 6 triệu kinh nghiệm trong thanh level toàn server.

Level Up free quà toàn server

Dù chỉ còn 1 tí xíu nữa là hoàn thành mốc nhiệm vụ 6 triệu kinh nghiệm tích luỹ. Do tình hình đóng cửa của các quán Net nên FIFA Online 4 vẫn quyết định trao quà cho các HLV. Bên cạnh đó cũng không quên kèm theo lời nhắn nhủ dành cho người chơi. Hãy hạn chế tới những nơi đông người và giữ gìn sức khỏe bản thân.

Có thể thấy người chơi rất phấn khởi với món quà đầy ý nghĩa này của NPH. Đây là mùa thẻ dành riêng cho Việt Nam và hiện tại đang rất khan hiếm trên TTCN. Dù mở ra cầu thủ nào thì đa số cộng đồng vẫn rất hài lòng.

Không chỉ vậy, sự kiện này còn áp dụng cho cả FO4 Mobile nên người chơi sử dụng điện thoại vẫn có thể nhận được phần quà này.

Dễ dàng nhận quà theo ý mình muốn

Đặc biệt với sự xuất hiện của Apple Airpod Pro cùng bàn Phím Razer Blackwidow V3 Green Switch. Sẽ là những phần quà may mắn chờ đợi các HLV tới rước trong sự kiện lần này.

Level Up free quà toàn server

Sự kiện với các phần quà cực hấp dẫn nằm ngay ngắn cho các HLV săn về như: Bàn phím Razer, tai nghe Apple Airpod Pro. Hay các thẻ cầu thủ ICONs mới nhất (Torres, Henry, …)

Nhiệm vụ của các HLV vô cùng dễ dàng, chỉ cần bắn trái banh vào vòng quay đang quay liên tục. Banh ghim vào ô nào thì các HLV sẽ nhận được quà tương ứng ô đó. Các lượt bắn bóng sẽ có khi:

  • Thăng cấp tài khoản trong game cụ thể là:

Level 1 đến Level 10: Thăng 1 cấp được 1 lượt bắn

Level 11 đến Level 49: Thăng 1 cấp được 2 lượt bắn

Level 50 trở lên: Thăng 1 cấp được 6 lượt bắn

  • Share trang sự kiện được thêm 1 lượt bắn (nhận 1 lần duy nhất)
  • Đăng nhập sự kiện đúng ngày 30.4 nhận 1 lượt bắn (nhận 1 lần duy nhất)

Chú ý: Số lượt bắn trong mỗi ngày là không giới hạn, chơi càng nhiều quà càng nhiều. Tối đa được 32 lượt cho hết sự kiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *