Honda tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Từ khi bóng đá Việt Nam gia nhập bóng đá toàn cầu, môn thể thao này đã dần trở thành một phần quan trọng trong xã hội Việt Nam. Các đội tuyển bóng đá quốc gia cũng không hề khiến chúng ta thất vọng. Họ liên tiếp đem về cho nước nhà những giải thưởng cao quý. Góp phần đem tên tuổi nước nhà rạng danh trên trường quốc tế. Chính bởi vì sự quan trọng của nó nên đã có rất nhiều nhà đầu tư lớn muốn đầu tư vào các đội tuyển quốc gia này. Cụ thể, mới đây hãng Honda cũng đã tuyên bố là sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Honda trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

Lễ kí kết trở thành nhà tài trợ cho đội tuyển bòng đá Việt Nam

Honda Việt Nam tiếp tục hợp tác với VFF. Trở thành nhà tài trợ chính thức cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Giai đoạn 2021-2024.

Theo đó, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá trong ba năm tới, đến 2024. Trước đây, Honda Việt Nam từng nhiều năm gắn bó với các đội tuyển bóng đá nước nhà. Họ đã chứng kiến nhiều thành công đáng kể ở các sân chơi lớn.

Nhận định về bóng đá Việt Nam

bóng đá nước nhà

Đại diện hãng này nhận định. Bóng đá tại Việt Nam không chỉ là môn thể thao. Đây cũng là chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tinh thần kết nối. Đồng thời hoà chung nhịp đập của gần 100 triệu con tim nhiệt thành. Nhờ sự đồng lòng của tập thể của người hâm mộ. Các đội tuyển nước nhà đã có được nhiều thành tích vang dội tại khu vực và quốc tế. Đây là lý do mà hãng này muốn góp sức trong công cuộc xây dựng nền bóng đá vững mạnh tại Việt Nam.

“Việc trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển Việt Nam là bước đi quan trọng của Honda trên con đường hỗ trợ, sát cánh cùng các đội tuyển trong thời gian tới”, ông Daiki Mihara, Tổng giám đốc Honda Việt Nam nói. “Chúng tôi đặt mục tiêu và tham vọng lớn. Được góp sức vào những kỳ tích trên hành trình chinh phục giấc mơ vàng của nền bóng đá. Cũng như toàn thể người hâm mộ Việt Nam”.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết. “Liên đoàn trân trọng sự đồng hành. Cùng với đó là  hỗ trợ từ Honda Việt Nam với nền bóng đá trong nước và các đội tuyển Việt Nam. Đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn. Nó giúp các đội tuyển có thể chinh phục những ước mơ lớn hơn. Đồng thời vươn ra châu lục và thế giới”.

Kết luận

Từ nay đến cuối năm, Việt Nam sẽ có hai mục tiêu lớn. Đó là vô địch SEA Games 31 và giành vé vào vòng loại thứ ba của World Cup tại khu vực châu Á.

Chúng ta hãy cùng chúc cho đội bóng của nước ta sẽ giành được vô địch trong trận SEA Games sắp tới. Bên cạnh đó, có thể giành được vé vào trận World Cup tại châu Á nhé. Thực tế rằng lịch sử đã chứng mình các chiến binh của chúng ta  đã có thể tạo ra những kỷ lục khiến cả thế giới phải trầm trồ. Vậy thì có cớ gì mà lịch sử lại không lặp lại lần nữa phải không nào?

Vậy là chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu một vài kiến thức hay ho và bổ ích về bóng đá Việt Nam rồi đó. Nếu bạn là một fan của bóng đá, đặc biệt là đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam thì nhớ ủng hộ và theo dõi chúng tôi để có thể biết đươc nhiều thông tin hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *