Los Angeles Lakers và Miami Heat dừng chân đầy tiếc nuối ở vòng playoff

Los Angeles Lakers và Miami Heat dừng chân đầy tiếc nuối ở vòng playoff

Đã từng là 2 đội bóng oai phong khi góp mặt tại NBA Finals 2020, thế nhưng giờ đây, Miami Heat và Los Angeles Lakers lại phải dừng chân đầy nuối tiếc tại vòng playoff năm nay. Dường như Miami Heat trong mùa giải này đã bị mất đi phong độ từng biến họ trở thành nhà vô địch miền Đông của mùa giải trước. Vì có cầu thủ dương tính với COVID-19, đội bóng đã bị xáo trộn nhân sự trong nhiều thời điểm quan trọng. Họ vô cùng chật vật để có thể có mặt trong vòng playoff. Thế nhưng chỉ sau 4 game đầu, họ đã bị Milwaukee Bucks vượt qua ngay từ vòng 1.

Mùa giải đáng quên của Los Angeles Lakers và Miami Heat

Việc Miami Heat sớm dừng bước tại vòng 1 miền Đông là không quá bất ngờ. Nhà đương kim vô địch – Los Angeles Lakers bị loại ở 1 vòng 1 miền Tây mới thật sự tạo nên cú shock. Đội bóng bang California gặp những vấn đề trong việc tuyển chọn nhân sự phần đầu mùa giải, cộng thêm chấn thương ở thời điểm quan trọng của Lebron James và Anthony Davis. Bên cạnh đó, các cầu thủ dự bị của đội bóng này không thể hiện tốt mỗi khi trao cơ hội.

Những thất bại của Los Angeles Lakers hay Miami Heat cho thấy 1 điều rằng để duy trì được thành công trong thời gian dài là điều rất khó, khi môi trường NBA thay đổi từng ngày và các đội bóng đều có sự đầu tư nghiêm túc để cạnh tranh chức vô địch.

Los Angeles Lakers

Thông tin về đội Los Angeles Lakers

Los Angeles Lakers là một đội bóng rổ Mỹ chuyên nghịêp có trụ sở tại Los Angeles, California; chơi tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) Lakers. Sân nhà đội bóng là Staples Center; cùng sân nhà với Sparks Los Angeles của hiệp hội bóng rổ quốc gia nữ (WNBA). Los Angeles Lakers là một trong những đội bóng thành công nhất của NBA. Đội từng giành được 17 chức vô địch NBA. Tính đến năm 2015, Los Angeles Lakers là đội bóng có giá trị nhất NBA. Tổng giá trị ước tính 2,7 tỉ USD.

Thông tin về đội bóng Miami Heat

Miami Heat là một trong những đội bóng được coi là đối thủ mạnh trong giả đấu của NBA. Miami Heat là một trong những đội bóng tham gia NBA với tư cách là một thành viên của Hiệp hội Đông Nam Bộ. Sau khi được nhượng quyền thương mại vào năm 1989, đội bóng đã chơi với tư cách là một đội mở rộng và được đầu tư hơn vào những năm 1990 trở đi. Haet trải qua khá là nhiều biến cố trong một giai đoạn khi vướng vào nhiều vụ tranh chấp. Nhưng đầu thế kỉ XXI thì sự trở lại của một Haet khiến nhiều đội bóng khác phải khiêm nhường.

Mùa giải đáng quên của Los Angeles Lakers và Miami Heat

Haet đã có cho mình một chuỗi thành tích cực kì đáng nở tại các mùa giải của NBA. Đội bóng đã nhiều lần lọt vào chung kết của giải đấu. Đội giành hai chức vô địch vào năm 2012 – 2013. Khi ấy họ được dẫn dắt bởi Spoelstra, James, Wade và Bosch. Kỷ lục mào Miami Heat giành được đó chính là chuỗi chiến thắng của NBA . Tổng cộng có 27 trận liên tiếp vào cùng mùa giải 2012 – 2013.

Quay lại với mùa giải NBA 2020, Miami Heat được đánh giá cực kì cao. Nhưng thiếu đi một chút may mắn đội bóng bị đánh bại khá sớm. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng không có cơ hội để cố gắng và chuẩn bị một cách kỹ càng hơn. Với những người yêu thích đội bóng này họ vẫn luôn đặt niềm tin vào những nhà cựu vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *