Nhãn đồng hồ Tribus đơn phương hủy hợp đồng với Liverpool

câu lạc bộ bóng đá Anh Liverpool

Liverpool là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Anh. Với kỷ lục 19 vô địch nước Anh cùng với rất nhiều những cúp giá trị của thế giới, câu lạc bộ này đã góp phần đưa bóng đá nước Anh trở nên hùng mạnh trên thế giới. Do vậy mà nhiều nhà đầu tư đã muốn đầu tư vào đội bóng này để góp phần làm cho tên tuôi của họ cũng như là đội bóng trở nên ngày càng vững mạnh.

Thế nhưng gần đây, các fan hâm mộ bóng đá đang xôn xao với tuyên bố “hủy hợp đồng” của công ty đối tác để phản đối Liverpool. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tin tức này trong bài nagfy hôm nay nhé!

Nhãn đồng hồ Tribus đơn phương thôi hợp đồng với Liverpool

Nhãn đồng hồ Tribus đơn phương thôi hợp đồng với Liverpool sau khi CLB này tham gia sáng lập Super League.

“Với tư cách là đối tác toàn cầu chính thức của Liverpool. Đồng thời là gia đình gồm những CĐV tận tụy và xuất thân từ Liverpool, Tribus không thể ủng hộ việc chủ sở hữu CLB tách ra thi đấu ở giải đấu mới – European Super League. Các giá trị của Tribus được đặt lên hàng đầu trong mọi việc chúng tôi làm. Vì vậy chúng tôi sẽ rút khỏi mối quan hệ đối tác này. Bóng đá thuộc về CĐV, và đoàn kết mọi ngườ. Bóng đá không được tạo ra để đem lại lợi ích cho số ít”, Tribus thông báo hôm 21/4.

hãng đồng hồ Tribus

Cuối ngày 20/4, Liverpool tuyên bố rút khỏi Super League mà họ là một trong 12 thành viên sáng lập. Nhưng Tribus vẫn quyết định đơn phương chấm dứt thoả thuận hợp tác.

Theo báo chí Anh, Tribus phản ứng dữ dội như vậy vì nhà san xuất đồng hồ này được thành lập bởi ba anh em – Jonathon, James và Jake Ward. Họ những người đến từ vùng Merseyside. Liverpool vẫn chưa có bình luận về vụ việc.

Liverpool gặp phải sự phản đối từ dư luận

Sau khi Liverpool rút khỏi Super League, các ngôi sao của đội chủ sân Anfield cũng lên tiếng phản đối việc thành lập giải đấu này. “Chúng tôi không thích Super League và chúng tôi không muốn nó xảy ra. Đây là lập trường của cả đội bóng. Cam kết của chúng tôi với CLB và CĐV là tuyệt đối và vô điều kiện. Bạn sẽ không bao giờ phải bước đi một mình”. Các cầu thủ Liverpool đồng loạt đăng tải trên mạng xã hội sau cuộc họp kín.

John Henry, ông chủ của Fenway Sports Group. Là công ty sở hữu CLB Liverpool. Ông cũng lên tiếng nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi tới các CĐV. Ông nói: “Tôi muốn xin lỗi tất cả CĐV và người hâm mộ của Liverpool vì sự hỗn loạn mà tôi đã gây ra trong suốt 48 giờ qua. Những dự án sẽ không thể thành công nếu không có sự ủng hộ của người hâm mộ. Ở Anh, không ai có thể có suy nghĩ khác”.

các cầu thủ đội Liverpool

“Trong 48 giờ qua, tất cả đều hiểu rằng dự án trên sẽ không thể tồn tại. Chúng tôi đã lắng nghe các bạn. Và tôi muốn gửi lời xin lỗi tới HLV Jurgen Klopp, giám đốc điều hành Billy Hogan. Cùng tất cả cầu thủ và những nhân viên đã làm việc chăm chỉ ở CLB để khiến các CĐV tự hào. Họ hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm gì về những hỗn loạn này. Họ là những người bị ảnh hưởng nhiều nhất và đây là điều đau lòng hơn cả”. Ông nói thêm.

Lời kết

Sau khi sáu CLB Anh rút khỏi Super League.  Atletico Madrid, AC Milan, Inter Milan đã có quyết định tương tự. Gần ba ngày sau khi Super League chính thức ra đời với 12 CLB thành viên sáng lập. Giờ chỉ còn Juventus, Real Madrid và Barca chưa thông báo rời dự án.

Việc quyết định rời khỏi Liverpool của công ty đói tác đã đem đến cho câu lạc bộ này nhiều hệ lụy không mong muốn. Tuy nhiên, sự việc tiếp diễn như thế nào thì chúng ta cần phải tiếp tục theo dõi thì mới có thể biết được két quả. Hy vọng bài viết hôm nay đã cung cấp cho các bạn đọc giả phần nào tin tức bổ ích về bóng đá thế giới. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều tin tức hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *