Phạm Xuân Mạnh sẽ ký tiếp hợp đồng với CLB SLNA

Phạm Xuân Mạnh sẽ ký tiếp hợp đồng với CLB SLNA

Mới đây, SLNA  vừa nhận tin vui từ một cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Tiền đạo tuyển Việt Nam viết tâm thư nằm trong phần điểm tin của chuyên mục Bóng đá Việt Nam ngày 20/5. Theo thông tin từ các thành viên trong ban lãnh đạo CLB SLNA, cầu thủ trẻ Pan Chunmeng vẫn chưa đưa ra quyết định rời đội bóng như những tin đồn gần đây. Ngoài ra, nếu SLNA trụ hạng thành công ở V-League 2021, cầu thủ ấn tượng sinh năm 1996 sẽ dành trọn tương lai và niềm đam mê cho đội bóng quê hương.

Ký hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ

Trước đó, vào chiều ngày 19/05, Phan Văn Đức đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới; có thời hạn ba năm với đội bóng xứ Nghệ. Trường hợp của Phạm Xuân Mạnh có lẽ cũng sớm được giải quyết khi SLNA vừa có được nhà tài trợ mới và có được nguồn kinh phí dồi dào. Những thay đổi lớn nơi thượng tầng đã giúp SLNA giữ chân thành công Phan Văn Đức. Tiền đạo ĐT Việt Nam cũng hy vọng sự thay đổi này sẽ mở ra một trang mới cho bóng đá xứ Nghệ.

Ký hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ

“Có lúc Đức cũng đã gật đầu với họ rồi nhưng trong lòng vẫn nghĩ, vẫn ước được ở lại đá cho sông Lam. Đi đâu cũng chẳng bằng quê mình, nơi có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, vợ con. Nơi nuôi mình từng bữa cơm từ nhỏ rồi lên chuyên nghiệp. Bây giờ mọi thứ đã như ý, đây là trang mới của cuộc đời Đức cọt. Tin rồi SLNA sẽ đổi thay, trả lại một đội bóng được các CĐV yêu mến khắp mọi miền”.

Trong chia sẻ với truyền thông, chuyên gia Phan Anh Tú đã bật mí về cái tên đang khoác áo Hà Nội FC; mà theo ông sẽ đóng vai trò không thể thiếu tại Hà Nội FC. Cụ thể, ông cho biết: “Nếu để nói về những vị trí quan trọng. Thì không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park thì Quang Hải và Duy Mạnh chắc chắn có tên. Ngoài ra, thủ môn Tấn Trường cũng là một sự lựa chọn đủ tin cậy với; HLV Park cho một vị trí trong đội hình xuất phát”.

Nhiều trụ cột của CLB SLNA hết hạn hợp đồng

Chỉ cần SLNA trụ hạng ở mùa bóng năm nay; Phạm Xuân Mạnh sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng quê hương. Năm 2021 là năm mà nhiều trụ cột của CLB SLNA hết hạn hợp đồng đào tạo trẻ với đội chủ sân Vinh. Trong thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về việc bộ đội tuyển thủ quốc gia là Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh sẽ sớm rời SLNA. Sau những thành tích bết bát gần đây của đội bóng. Cùng với đó, có nhiều đội bóng tham vọng ở V-League; đang muốn có được chữ ký của bộ đội tuyển thủ này.

Nhiều trụ cột của CLB SLNA hết hạn hợp đồng

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ SLNA có thể yên tâm phần nào. Theo thông tin từ một thành viên BLĐ câu lạc bộ SLNA thì Phạm Xuân Mạnh; vẫn chưa có quyết định rời đội bóng xứ Nghệ như nhiều tin đồn trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cầu thủ sinh năm 1996 này sẽ cam kết tương lai với đội bóng quê hương nếu như SLNA trụ hạng thành công ở V-League 2021.

Chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022

Trước đó, vào chiều ngày 19/05, Phan Văn Đức đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới; có thời hạn ba năm với đội bóng xứ Nghệ. Trường hợp của Phạm Xuân Mạnh có lẽ cũng sớm được giải quyết. Khi SLNA vừa có được nhà tài trợ mới và có được nguồn kinh phí dồi dào.

Hiện tại, bộ đôi Xuân Mạnh – Văn Đức cùng với thủ thành Văn Hoàng đang tập trung; cùng ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022. Theo dự kiến, đêm ngày 26/05, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bay sang UAE. Để bắt đầu hành trình chinh phục tấm vé vào vòng loại cuối cùng của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *