Trận đấu Boxing solo giữa 2 “quái thú” Hafthor Bjornsson và Eddie Hall, lời thị uy đầy kiêu ngạo

Boxing là một môn thể thao có từ lâu đời, đặc biệt nổi tiếng trên thế giới. Có rất nhiều giải đấu được tổ chức diễn ra thường niên. Hầu hết các vận động viên Boxing đều có vóc dáng rất đồ sộ, vì vậy những cú knock out thường được người hâm mộ thích thú xem. Nếu nói đến sân chơi Boxing thì phải kể đến hai “quái thú” Hafthor Bjornsson và Eddie Hall. Sắp tới đây, trận đấu của Hafthor Bjornsson và Eddie Hall diễn ra kịch tính và được nhiều người chú ý. Cả hai vận động viên đều có vóc dáng khổng lồ, hết sức cân sức.

Trận đấu boxing giữa 2 “quái thú” Hafthor Bjornsson và Eddie Hall

Võ sĩ “Thần Thor” người Iceland có trận đấu Boxing tuyệt vời trước tay đấm chuyên nghiệp. “Thần Thor” người Iceland, Hafthor Bjornsson và Eddie Hall vốn là “đại kình địch” ở sự kiện “Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh”. Họ từng trở thành người đàn ông khoẻ nhất thế giới và từng cho chính “đại kình địch” của mình nếm mùi thất bại.

trận đấu giữa 2 "quái thú" Hafthor Bjornsson và Eddie Hall

Sự cạnh tranh biến thành mâu thuẫn, họ công kích nhau trên mạng xã hội và dẫn tới thách thức đấu Boxing. Cũng vì lời thách đấu đó, hai người đàn ông lực lưỡng có cân nặng trên 150 kg lao vào tập luyện Boxing để hướng tới màn so tài hiếm có diễn ra vào 18/9 tới đây.

Hình thể của Bjornsson là một lợi thế trong trận đấu solo

Mới đây, “Thần Thor” Iceland trải qua màn đọ sức 4 hiệp với Simon Vallily. Một tay đấm Boxing chuyên nghiệp người Anh. Theo The Sun tường thuật lại, võ sĩ Iceland dù kỹ năng không bằng đối thủ nhưng thể hình giúp Bjornsson 3 lần khiến Vallily ngã ra sàn.

Trận đấu chỉ thực sự diễn ra hấp dẫn trong 3 hiệp đầu tiên. Ở hiệp 4 cả hai đều thấm mệt nên không có những pha ra đòn ấn tượng. Màn tranh tài khép lại với kết quả mang tính hữu nghị: Hoà.

Sau trận đấu, Bjornsson thừa nhận rằng Vallily thực sự là một thử thách: “Simon (Vallily) là một đối thủ tốt đối với tôi. Tôi đã có cơ hội kiểm chứng kỹ năng. Và khả năng chiến đấu trên võ đài với một võ sĩ chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của mình”.

Lời thách thức của Bjornsson tới Eddie Hall

Bjornsson gửi lời cảnh báo tới Hall, đối thủ sắp tới: “Eddie Hall, tốt hơn hết là anh nên chăm chỉ tập luyện đi. Tôi sẽ tới và tôi đánh gục anh. Tôi nhất định sẽ hạ gục anh, hẹn gặp lại! Đừng bỏ lỡ cuộc chiến của tôi với Eddie Hall. Mọi người sẽ được thấy tôi hạ anh ấy thế nào vào tháng 9”.

Lời thách thức của Bjornsson tới Eddie Hall

 

Ngay sau khi phá kỷ lục, người khổng lồ Iceland ngay lập tức đã gọi tên người đồng nghiệp cân tài cân sức cho một trận đấu quyền anh. Không cần mất quá nhiều thời gian, Hall nhanh chóng chấp nhận lời thách đấu bằng một tin nhắn trên Facebook: ““Tại cuộc thi năm 2017, tôi đã tập luyện hơn cả một người bình thường và tôi đã thống trị cuộc thi đó. Tôi sẽ bước lên sàn đấu khốc liệt đó và đánh bại anh, Bjornsson”. Anh cũng giải thích lý do của mình vì muốn cuộc chiến diễn ra. Và chính Bjornsson đã xác nhận rằng trận đấu này sẽ được diễn ra vào tháng 9.2021 tại Las Vegas.

Lực sĩ 31 tuổi đăng trên Instagram: “Chính thức rồi. Tháng 9.2021 tại Las Vegas Nevada, trận đấu giữa The Mountain và The Beast. Năm tới và một nửa sự nghiệp của tôi sẽ chỉ dành riêng cho cuộc chiến này. Tôi sẽ chờ khoảnh khắc gia đình và người hâm mộ hô vang tên tôi khi tôi đánh bại Eddie.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *