Vận động viên nữ Canada nhảy cầu bơi không đẹp mắt, mắc nhiều lỗi nhỏ

Nhảy cầu bơi có thể coi là một môn thể thao khá nguy hiểm, đòi hỏi người tham gia phải có dày dặn kinh nghiệm để thực hiện cú nhảy vừa phải đẹp mắt mà vẫn phải ghi điểm trong mắt các giám khảo. Tuy nhiên không phải vận động viên nào khi tham gia thi đấu nhảy cầu bơi cũng có thể làm tốt nhiệm vụ của mình. Mới đây, một vận động viên nữa người Canada đã thực hiện một cú nhảy cầu có thể được coi là không đẹp mắt người xem. Không chỉ vậy cô liên tục mắc phải những lỗi sai. Hãy cùng đọc bài viết này để biết rõ hơn nhé.

Nhảy cầu là môn thể thao như thế nào?

Nhảy cầu là môn thể thao nhảy hoặc rơi vào nước từ một nền tảng hoặc bàn đạp. Trong khi thực hiện cú nhào lộn. Nhảy cầu là một môn thể thao được quốc tế công nhận và là một môn thể thao tại Thế vận hội. Và đã được áp dụng trong tất cả các kỳ Đại hội thể thao trên toàn thế giới. Nhảy cầu là một trong những môn thể thao thu hút khán giả nhất tại Thế vận hội. Vận động viên môn nhảy cầu sở hữu nhiều đặc điểm của các vận động viên thể dục nhào lộn. Nhảy cầu nghệ thuật đã được thông qua như một môn thể thao Olympic vào năm 2000. Hai vận động viên lập thành một đội và thực hiện lặn cùng một lúc.

môn thể thao nhảy cầu

Các vận động viên nhảy cầu phải thực hiện một số lần nhảy theo yêu cầu đã được thiết lập, bao gồm cả nhào lộn và xoắn. Các vận động viên được đánh giá xem họ đã hoàn thành tốt mọi khía cạnh của việc lặn như thế nào, sự phù hợp của cơ thể họ với các yêu cầu của việc lặn và lượng nước bắn ra khi họ xuống nước. Một trong số mười điểm có thể được chia thành ba điểm cho lần trước khi tiếp nước, ba điểm cho cú lặn thực tế và ba điểm cho phần tiếp nước (cách người thợ lặn chạm mặt nước), với một điểm nữa có sẵn cho cho các giám khảo linh hoạt.

Pha nhảy cầu lỗi của người đẹp Canada

Pha nhảy cầu lỗi của người đẹp khiến nước bắn lên tung toé như có hiện tượng “sóng thần” ở biển. Nhảy cầu là môn chơi đòi hỏi các VĐV phải thực hiện chính xác từng động tác kỹ thuật. Chỉ cần sớm hoặc muộn hơn 1 nhịp; VĐV có thể tiếp nước sai cách và lập tức tạo ra “trò hề”.

pha nhảy cầu lỗi của vđv người Canada

Không chỉ biểu diễn đôi, tại cuộc thi nhảy cầu Texas Invitational, nữ VĐV người Canada, Monica Gavaris đã khiến khán giả “hết hồn” với những pha thực hiện khiến nước bắn lên tung tóe. Người đẹp khi đó còn là sinh viên Trường Cao đẳng Regina Assumpta (Mỹ) thực hiện pha nhảy cầu. Lưng của cô đập hẳn xuống khiến nước bắt lên cao. Sau đó tạo ra một vùng nước như “sóng thần” xuất hiện.

Cũng giống như màn trình diễn của 2 VĐV SEA Games trước đó. Monica Gavaris bị khán giả trêu đùa rằng nhảy cầu còn “thua” trẻ em tắm sông”. Cú nhảy “có 1 không 2” của Pahoyo với những số điểm 0 đã trở thành chủ đề bàn tán. Và “troll” (trêu đùa) của cư dân mạng. Có người nói đây là cú nhảy còn thua “trẻ tắm sông”. Có người dùng hình ảnh chụp gương mặt như “dọa ma” của Pahoyo. Lúc thực hiện động tác nhảy để làm chủ đề vui đùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *