Hoàng Vũ Samson gây hấn vơi CLB Thanh Hóa

Hoàng Vũ Samson liên tục chỉ trích Thanh Hóa

Câu chuyện giữa câu lạc bộ bóng đá Thanh Hoá và Hoàng Vũ Samson vẫn chưa đến hồi kết. Nguyên do 2 bên xảy ra tranh chấp là bắt nguồn từ những quy định của đội bóng xứ Thanh. Từ đó Club quyết định đẩy Samson xuống đội hình dự bị, anh không được thi đấu ở đội một. Không dừng lại ở đó, Câu lạc bộ Thanh Hóa sẽ đâm đơn kiện Samson. Với lý do cầu thủ này liên tiếp có những hành vi phi thể thao và thái độ tiêu cực trong thi đấu. Bên cạnh đó là tội phỉ bán không có chứng cứ.

Hoàng Vũ Samson liên tục chỉ trích Thanh Hóa

Hoàng Vũ Samson đã liên tục chỉ trích Thanh Hóa trên truyền thông. Anh cũng đã gửi đơn lên LĐBĐ Việt Nam (VFF) để tố Thanh Hóa chậm trả lương, đồng thời cho rằng mình bị cài những điều khoản bất lợi trong hợp đồng. CLB Thanh Hóa đã họp với Hoàng Vũ Samson nhằm giải quyết đơn khiếu nại và những phát biểu nhạy cảm của cầu thủ này trên truyền thông. Sau đó, đội bóng này đã gửi văn bản lên VFF nhằm làm rõ một số vấn đề. 

Hoàng Vũ Samson liên tục chỉ trích Thanh Hóa

Chia sẻ với chúng tôi, ông Cao Hoàng Đức – Giám đốc điều hành câu lạc bộ Thanh Hoá cho biết: “Từ khi tiếp quản và trực tiếp điều hành câu lạc bộ, tôi đã chọn phòng làm việc ở tầng 1. Đi tập, đi ăn hay làm gì thì các cầu thủ đều đi qua phòng làm việc của tôi. Có một đặc điểm là phòng làm việc của tôi luôn mở cửa để mọi người có đề xuất, báo cáo, đề nghị gì thì vẫn dễ dàng gặp tôi hơn. Samson muốn gặp tôi đơn giản mà”.

CLB Thanh Hóa đã quyết định “ra tay”

Trước những lời lẽ vô căn cứ từ tiện đạo Hoàng Vũ Samson, CLB Thanh Hóa đã quyết định “ra tay”. Câu chuyện bắt nguồn từ việc Thanh Hóa quyết định kỷ luật tiền đạo Hoàng Vũ Samson; vì hành vi thi đấu phi thể thao. Cầu thủ này vẫn tập luyện ở đội một nhưng không còn được ra sân. Do yếu tố chuyên môn từ ban huấn luyện của HLV Petrovic.

Từ đây, Samson liên tục chỉ trích, dùng những lời lẽ mang tính công kích; nhắm đến CLB Thanh Hóa qua các phương tiện thông tin đại chúng. Đỉnh điểm nhất, cầu thủ này đã gửi đơn lên VFF nhằm tố Thanh Hóa trả chậm lương tháng 3 vừa qua. Đồng thời mình bị cài những điều khoản bất lợi trong hợp đồng. CLB Thanh Hóa đã tiến hành cuộc họp với Samson trong hai ngày. Nhằm giải quyết đơn khiếu nại và những phát biểu nhạy cảm của cầu thủ này trên truyền thông.

CLB Thanh Hóa đã quyết định "ra tay"

Sau các cuộc họp với Samson trong 2 ngày 13 và 14.5 để giải quyết đơn khiếu nại. Cũng như việc phát ngôn của tiền đạo này trên truyền thông, câu lạc bộ Thanh Hoá đã đưa ra những kết luận. Đội bóng xứ Thanh chính thức gửi văn bản kiến nghị lên VFF khẳng định; nội dung trong đơn khiếu nại của Samson là sai sự thật, không có căn cứ.

Yêu cầu Samson cung cấp bằng chứng

Sau đó, CLB Thanh Hóa đã gửi văn bản lên VFF nhằm làm rõ một số vấn đề. Trong đó, Thanh Hóa nêu quan điểm và khẳng định những nội dung trong đơn khiếu nại của Samson là sai sự thật, không có căn cứ. Bên cạnh đó, đội cũng yêu cầu Samson cung cấp bằng chứng xác thực thông tin đã nêu; trong đơn khiếu nại nhưng cầu thủ này không chứng minh được.

Thanh Hóa đề nghị VFF phối hợp yêu cầu Samson đưa ra bằng chứng để làm rõ; những thông tin đã nêu trong đơn khiếu nại. Nếu cầu thủ này không thể đưa ra bằng chứng xác minh. Đội bóng xứ Thanh mong muốn VFF có hình thức xử lý nhằm bảo vệ danh dự; uy tín cho CLB Thanh Hóa nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *