Mong chờ cuộc đối đầu của hai HLV Hàn Quốc trong trận đấu sắp tới

Mong chờ cuộc đối đầu của hai HLV Hàn Quốc trong trận đấu sắp tới

Cuộc đấu trí giữa hai HLV Hàn Quốc sẽ có kết quả thế nào tất cả sẽ có kết quả trong trận đấu 07/06? Đội tuyển Việt Nam ngày càng tiến gần hơn với vòng loại thứ 3 World Cu 2022. Và nếu trong trận đấu sắp tới với Indonesia, nếu ĐT Việt Nam “chốt đơn” tốt thì sẽ chính là một bước nhảy vọt để tiếp cận đích đến World Cup 2022. Đây không chỉ là trận chiến thắng bại của hai đội tuyển mà cũng chính là cuộc đấu trí, so tài giữa hai ông thầy người Hàn.

Tất cả đều mong chờ vào tài thao lược của thầy Park. Không chỉ tất cả người hâm mộ Việt Nam mà với báo chí Hàn Quốc thì đây là một tin tức vô cùng “hot’, người hâm mộ và báo giới Hàn Quốc cũng rất mong chờ cuộc đối đầu của hai ông thầy người Hàn.  Hiện tại đội tuyển Việt Nam đang rất tập trung cho trận đấu sắp tới. Các cầu thủ và ban huấn luyện viên đã có buổi tập dượt trước trận đấu diễn ra vào ngày 04/06 và có sự giám sát chặt chẽ của AFC.

Thầy Park và thầy Shin – cuộc đối đầu đầy mong chờ

HLV Park Hang-seo sẽ có lần đầu tiên đối đầu với HLV Shin Tae-yong ở cấp độ đội tuyển quốc gia, vào ngày 07/06 sắp tới. Báo chí Hàn Quốc đang mong chờ cuộc đối đầu giữa hai HLV; đó là ông Park Hang-seo (ĐT Việt Nam) và ông Shin Tae-yong (ĐT Indonesia) vào ngày 07/06.

Thầy Park và thầy Shin - cuộc đối đầu đầy mong chờ

“Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sẽ gây chú ý với người hâm mộ trong nước. Bởi đây là cuộc đối đầu của hai huấn luyện viên Hàn Quốc. Lần đầu tiên, HLV Park Hang-seo và ông Shin-Tae-yong so tài trên cương vị thuyền trưởng tuyển quốc gia”, tờ Yonhap cho biết.

Cũng theo Yonhap, HLV Park và Shin từng nhiều lần đối đầu khi dẫn dắt các CLB tại giải Hàn Quốc. HLV Shin từng dẫn dắt Seongnam Ilhwa từ năm 2009 đến năm 2012. Đối đầu với ông Park, người khi đó chỉ đạo Jeonnam Dragon và Sangju Sangmu.

Buổi tập của ĐT Việt Nam được AFC giám sát kỹ lưỡng

Theo Zing, tuyển Việt Nam có buổi tập tại sân Rashid tối ngày 04/06 dưới sự giám sát của AFC. Công tác an ninh đã được thắt chặt. Nhân viên chủ động yêu cầu đại diện đội nhắc nhở truyền thông tuân thủ quy định tác nghiệp ngay khi buổi tập còn chưa bắt đầu. Xe cứu thương và đội ngũ y tế cũng túc trực phía ngoài sân tập từ rất sớm.

Buổi tập của ĐT Việt Nam được AFC giám sát kỹ lưỡng

Ở buổi tập này, tâm lý của toàn đội khá tốt. Các cầu thủ tỏ ra tự tin cho cuộc đối đầu sắp tới trước ĐT Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam ngày càng tiến gần vòng loại World Cup 2022

Theo thống kê của trang We Global, xác suất đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam đã tăng thêm 4% sau lượt đấu vừa qua. Cụ thể, xác suất đi tiếp của các học trò HLV Park Hang-seo là 77,88%. Cơ hội của các đội còn lại là UAE (65,72%), Thái Lan (6,4%), Malaysia (1,36%), còn Indonesia đã bị loại.

Đội tuyển Việt Nam ngày càng tiến gần vòng loại World Cup 2022

HLV Park Hang-seo: Tôi là người Hàn Quốc. Nếu không đạt kết quả, tôi sẽ phải xách va ly về nước. Trả lời trong chương trình: “Viết tiếp lịch sử”, HLV Park Hang-seo nói: “Tôi là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Nhưng tôi là người Hàn Quốc, không phải người Việt. Để có sự ủng hộ của người Việt Nam thì chắc chắn tôi phải có kết quả. Nếu không có kết quả tôi phải xách va ly về nước”

“Muốn có kết quả thì phải có áp lực trong công việc. Cuộc đời tôi gắn liền với bóng đá. Bóng đá với tôi không phải giải trí mà là nghề nghiệp. Tôi dùng nó để nuôi sống gia đình tôi nữa. Tôi có 2 nhiệm vụ ở đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam. Nhưng vì tôi chấp nhận công việc này nên tôi phải làm. Thực sự không phải mình tôi đâu. Ai rồi cũng sẽ làm việc như vậy thôi”.

HLV Troussier quyết định chia tay đội tuyển U19 Việt Nam

Theo người đại diện liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Philippe Troussier sẽ không gia hạn hợp đồng với PVF. Hợp đồng cũ của “Phù thủy trắng” đã kết thúc. Kể từ ngày 01/06, ông không còn là người của bóng đá Việt Nam. Hiện tại, VFF đang tìm phương án thay thế cho chiến lược gia người Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *