Nâng cấp đội hình miễn phí tại FIFA Online 4 thông qua sự kiện “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021”

Vừa qua FIFA Online 4 đã tổ chức sự kiện “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021” cho các game thủ. Sự kiện kết hợp cùng Bình Be, Kim Sa và Mai Dora – 2 nữ HOT MC VCS đem đến cho game thủ với cơ hội nâng cấp đội hình miễn Phí. Đây là sự kiện dựa trên tinh thần của giải đấu quốc tế lớn nhất 2021 – FIFAe Champions Cup. Đồng thời cũng là giải đấu quốc tế đầu tiên của năm nay. Nhằm hướng tới chung kết thế giới FIFA Online 4. Cũng để giúp người chơi hoà mình vào không khí hứng khởi của giải đấu cùng. Đi kèm với vô vàn phần quà giá trị khác nhau thì FIFA Online 4.

Sôi nhiệt trận cầu, nhận quà cực ngầu

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được những thẻ cầu thủ đầy giá trị như ICONs, 21 TOTY, 20UCL. Hoặc thẻ 1 tỷ BP vô cùng giá trị. Đặc biệt hơn đây có thể xem sự kiện cuối cùng để các game thủ có được cơ hội sở hữu thẻ cầu thủ 21TOTY.

Sôi nhiệt trận cầu, nhận quà cực ngầu

Cùng với đó cũng là những hoạt động tương tác với giải đấu. Ví như Chọn đội yêu thích – Nhận quà phấn khích một sự kiện mà người chơi được thể hiện sự yêu thích. Và cổ vũ của bản thân cho đội tuyển mình yêu thích. Đặc biệt nhân đôi nhiều phần quà khi đặt niềm tin vào chiến thắng Việt. Hoặc sự kiện Trổ tài dự đoán – Nhận quà cực choáng.

Tích luỹ và cơ hội đua top đầu để nhận 10K FC

Không những được tương tác với giải đấu mà người chơi còn có thể để lại dấu ấn cá nhân. Thông qua sự kiện Tích luỹ nhiều sao – Quà nhận càng cao. Với vô số phần quà cho cá nhân vô cùng hấp dẫn như các gói cầu thủ 20 UCL mới nhất.

Đặc biệt hơn hết là cơ hội có được 10k FC khi đứng top bảng xếp hạng. Cùng ngàn FC khi đứng hạng 2,3 và từ 4 đến 10. Khám phá hết trang sự kiện có thể đưa ra được những nhận xét khách quan như sau. Phần chơi mở thẻ khá thú vị, quà mở ra đa dạng và thỉnh thoảng nhận được quà ngon. Phần chơi chọn đội phải đợi tới 29/03 mới có kết quả nên chưa khám phá được gì nhiều. Dự đoán trận đấu khá căng não vì giải đấu lần này có khá nhiều đội tuyển mới. Quà xếp hạng top rất chất lượng, nằm trong top 10 là đã có thể nhận được từ 1 nghìn FC.

Tiếp lửa đấu trường

Giải đấu quốc tế đầu tiên của năm 2021 sắp chính thức khởi tranh. Việt Nam vinh dự được góp mặt với 3 đội tuyển xuất sắc là DIHEsport F4, Young Boys và 99Ultimate. Tất cả sẽ cạnh tranh cho chức vô địch cùng với những đối thủ lớn đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan.

Tích luỹ và cơ hội đua top đầu để nhận 10K FC

Không cần tham gia trận xếp hạng hoặc GLXH, các HLV vẫn có thể chọn bất kỳ 1 trong 12 đổi tuyển. Chỉ cần đội tuyển các HLV đã chọn vượt qua mỗi vòng. Thì HLV sẽ nhận được phần quà tương ứng gồm sao và các lượt mở thẻ chỉ định FCC. Với những HLV luôn đặt trọn niềm tin cho các đội tuyển Việt thì phần quà sẽ được nhân đôi.

Một phần không thể thiếu trong giải đấu chính là dự đoán tỷ số. Chỉ cần dự đoán Thắng Thua cặp trận là các HLV sẽ nhận được 1 sao để tích lũy. Khi vào tới vòng knock out các HLV sẽ cần dự đoán thêm tỷ số của trận đấu để tích lũy huy hiệu. Tích lũy đủ số sao tới các mốc nhất định để nhận các phần quà với cơ hội mở được Beckham NTG.

Với số sao có được từ các sự kiện trên, 10 HLV xuất sắc tích lũy được nhiều sao nhất. Sẽ nhận được từ 1 nghìn đến 10 nghìn FC. Số huy hiệu có được sẽ dùng làm chỉ số phụ nếu như các HLV có cùng số sao tích lũy. Sự kiện rất vui mừng khi chào đón những HLV cũ quay lại FIFA Online 4. Chỉ cần hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản để nhận được nhiều phần quà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *