Cách lên đồ cho tướng có thể tạo ra đột biến ở cuối trận

Cách lên đồ cho tướng có thể tạo ra đột biến ở cuối trận

Dựa trên Hệ tộc mới của DTCL mùa 5, chúng ta có một danh sách các tướng từ rẻ đến đắt, đặc biệt là “chồn lùi” Temoo không cần phải nhận tiền, nó chỉ đòi thêm một ít “tiết” của người chơi trong game ở mùa mới của DTCL vừa được thêm vào đội. Cụ thể người chơi game vẫn sẽ có 58 tướng như mùa 4 và hứa hẹn sẽ có 8 tướng 5 vàng và 5 tướng vàng này vẫn có những kỹ năng vô cùng đặc biệt. Tiếp theo đó là hàng loạt carry của đội hình cực mạnh DTCL ở mùa 5 năm nay. Cách lên đồ cho tướng sau đây có thể giúp người chơi DTCL tạo ra đột biến lớn về cuối trận thi đấu.

Lên Găng Bảo Thạch (cả bản thường lẫn Hắc Ám) cho tướng Yasuo

Nếu như các bạn đã chơi đội hình xoay quanh Vayne thì có thể biết rằng Găng Bảo Thạch (cả bản thường lẫn Hắc Ám) có khả năng gây sát thương chí mạng với kỹ năng gây damage chuẩn. Đây là hiệu ứng vô cùng mạnh. Nó giúp game thủ hạ gục dàn chống chịu của đối thủ rất nhanh. Khi Vayne đã bị nerf nặng ở bản 11.10 vừa rồi thì Yasuo nổi lên như vị tướng sử dụng Găng Bảo Thạch vô cùng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý.

Tướng Yasuo

Không chỉ gia tăng sát thương cho kỹ năng Ma Hỏa Kiếm; lượng damage chuẩn trên đòn đánh của Yasuo cũng được cường hóa bởi Găng Bảo Thạch. Kể cả khi bạn sử dụng Găng Liều Lĩnh thì Yasuo cũng không mất quá nhiều máu. Đó là nhờ vào khả năng hồi phục tốt của Nắm Đấm Công Lý và hiệu ứng Quân Đoàn. Nếu bạn theo đuổi đội hình Ma Sứ – Quân Đoàn với Yasuo chủ lực thì Găng Bảo Thạch hoặc Găng Liều Lĩnh là item gây sát thương không thể thiếu.

Lên đố nỏ Sét Bóng Tối và Quyền Năng Phục Hận cho tướng Hecarim

Với khả năng hồi phục mạnh mẽ nhờ vào chiêu Nhiếp Hồn Trận; Hecarim là một tướng chống chịu vô cùng tốt ở giữa trận. Ngoài độ “trâu bò” thì Hecarim còn có thể trở thành chủ lực vô cùng mạnh mẽ. Nếu như game thủ ghép được bộ đôi item Nỏ Sét Bóng Tối và Quyền Năng Phục Hận. Về mặt chỉ số thì hai món đồ này cung cấp lượng giáp; kháng phép không hề nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm rằng Hecarim vẫn đảm bảo khả năng chống chịu.

tướng Hecarim

Điểm đặc biệt ở đây đó là Nỏ Sét Bóng Tối sẽ giật sét đối thủ. Đồng thời sẽ tích trữ SMPT cho Hecarim mỗi khi tướng địch dùng chiêu. Điều này khiến chiêu Nhiếp Hồn Trận của Hecarim hồi được rất nhiều máu theo thời gian. Vị tướng này sẽ chống chịu một lượng sát thương khổng lồ. Khi đó thì Quyền Năng Phục Hận sẽ gia tăng cho Hecarim khả năng gây damage cực mạnh sau khi chiêu thức hết tác dụng. Tóm lại thì 2 item này giúp cho Hecarim vừa có khả năng chống chịu mạnh lại gây sát thương tốt.

Lên 2 Hắc Huyết Kiếm và Bùa Xanh Đen Đậm cho tướng Ryze

Với việc sở hữu tộc Suy Vong, Ryze sẽ nhận thêm rất nhiều sát thương kỹ năng khi sở hữu những item như Hắc Huyết Kiếm hay Bùa Xanh Đen Đậm. Mặc dù vậy, điểm đặc biệt nhất của lối chơi lên đồ này đó là giúp cho Ryze rơi xuống ngưỡng dưới 50% máu ngay ở đầu round đấu. Khi đó thì Ryze có thể tung chiêu và làm choáng team địch liên tục với hiệu ứng hồi 50 năng lượng của Bùa Xanh Đen Đậm.

tướng Ryze

Điểm yếu của lối lên đồ này đó là bạn sẽ không tận dụng được chỉ số hút máu của 2 chiếc Hắc Huyết Kiếm. Ngoài ra thì bạn cần 2 chiếc Kiếm B.F. Item bị cạnh tranh vô cùng gay gắt, để ghép được bộ item này. Vì vậy tỷ lệ để Ryze sở hữu những trang bị “trong mơ” như trên là tương đối thấp. Bạn chỉ áp dụng lối chơi này nếu như đã ghép Hắc Huyết Kiếm nhưng phải chuyển bài vì không nâng cấp được chủ lực. Về phần Ryze, vị tướng này vẫn có đủ sức mạnh chỉ với 1 chiếc Bùa Xanh Đen Đậm.

Lên đồ Hắc Ám cho tướng Teemo

Đồ cho Teemo để gây thêm dame sẽ là những đồ phép như Mũ Phù Thủy Rabadon, Quỷ Thư, Quyền Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch thêm trang bị hỗ trợ Bùa Xanh nữa là Teemo có thể “rải bom” khắp bản đồ. Trang bị phòng thủ vẫn là Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Giải Thuật. Có thể cho Teemo mặc Thú Tượng Thạch Giáp hoặc Vuốt Rồng tùy vào vị trí của hắn. Giáp Thiên Thần nếu giữ được Teemo sống sót cuối cùng với tướng của địch để solo thì bạn nắm chắc phần thắng.

tướng Teemo

Teemo là một vị tướng đặc biệt của mùa 5 DTCL. Đây có lẽ là đặc biệt nhất từ trước đến nay trong Đấu Trường Chân Lý. Khi tên “chồn lùi” này không được mua bằng tiền của người chơi. Để sở hữu Teemo thì bạn phải dùng máu của mình để mua hắn. Một Teemo 1 sao là 6 máu; 2 sao là 18 máu và một Teemo 3 sao sẽ tốn 54 máu của game thủ. Một con số khá lớn nếu như bạn không bốc được Teemo từ vòng chọn chung và nhờ đến Neeko Help.

Đây là tướng tốn nhiều công sức mới lôi được lên sàn. Chỉ cần bạn cầm Quyền Trượng Ác Quỷ – Mỗi khi tướng sở hữu cast chiêu; họ nhận được thêm lượng máu tương đương 300% max năng lượng. Tướng sở hữu sau đó sẽ hồi phục một lượng máu tối đa sau khi sử dụng kỹ năng. Bạn có thể kết hợp với phiên bản thường – Quyền Trượng Thiên Thần và Giáp Thiên Thần. Hoặc kết hợp với Giáp Máu để tăng thêm máu cho Teemo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *