FIFA Online 4 chính thức có mặt tại SEA GAMES 31 tổ chức ở Việt Nam

FIFA Online 4 chính thức có mặt tại SEA GAMES 31 tổ chức ở Việt Nam

Những ngày qua, thông tin về các tựa game FIFA Online 4 sẽ được đưa vào danh mục thi đấu tại SEA GAMES 31 đã khiến cộng đồng game thủ và fan bóng đá dậy sóng.  Theo đó, FIFA Online là một cái tên rất quen thuộc đối game thủ làng thể thao điện tử Việt Nam. Mới đây, tựa game này một lần nữa dậy sóng khi xuất hiện trong hạng mục thi đấu Esports tại Sea Games 31. Điều này đã khiến cho các game thủ trên dải đất hình chữ S rục rịch chuẩn bị đi “cống hiến cho Tổ quốc”. Họ mong muốn được tham gia SEA GAMES 31 để giành giải thưởng về cho nước nhà.

Cộng đồng game thủ Việt rất phấn khích với việc FIFA Online 4 chính thức có mặt tại SEA GAMES 31

Ngay sau khi nghe tin, cộng đồng game thủ Việt đã không giấu nổi sự phấn khích. Rất nhiều game thủ đã sẵn sàng luyện tập đăng ký thi đấu. Với mong muốn tương lai “cống hiến hết mình cho Tổ quốc”.

Chưa rõ cách thức tuyển chọn sẽ ra sao nhưng chắc chắn với tinh thần thi đấu đang dâng cao của đại đa số HLV online. Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một giải đấu FIFA Online 4 với quy mô lớn. Và hệ thống quản lý chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Cộng đồng game thủ Việt rất phấn khích với việc FIFA Online 4 chính thức có mặt tại SEA GAMES 31

Việc game thủ Việt vui mừng hưởng ứng thông tin trên không chỉ thể hiện đam mê với tựa game FIFA Online 4. Mà còn chứng minh tinh thần bóng đá của đại đa số người Việt. Cho dù là ngoài đời thực hay trong game. Trong bóng đá không gì là không thể và với FIFA Online 4 cũng vậy. Cơ hội tỏa sáng là của tất cả mọi người.

Các game thủ FIFA Online 4 cực kỳ chuyên nghiệp

Một trong những vấn đề đầu tiên đại đa số game thủ Việt lo ngại. Khi nghe tin tựa game FIFA Online 4 xuất hiện trong SEA GAMES 31. Đó là liệu các tuyển thủ có đủ trình độ chuyên môn để đối đầu với các đối thủ đến từ Singapore, Thái Lan, vv…?

Không quá khó để nhận ra FIFA Online 4 là một trong những tựa game có một kế hoạch phát triển. Thể thao điện tử vô cùng quy mô và bền vững với hàng loạt giải đấu lớn nhỏ. Dành cho đủ mọi cấp độ được tổ chức xuyên suốt trong năm.

Ngoài FIFA ONLINE 4 VIET NAM NATIONAL CHAMPIONSHIP (Viết tắt là FVNC) diễn ra mỗi năm 2 lần. Để chọn ra các anh tài xuất sắc nhất đất nước. Nhằm tham gia vào các giải đấu lớn tại châu lục. FIFA Online 4 còn tích cực truy tìm những tài năng ẩn mình. Thông qua các giải đấu ở cấp độ sinh viên như Students Cup và cấp độ phòng máy như Open Cup và One Day Championship.

Game thủ Việt Nam thi đấu FIFA Online 4 tại Sea Game

Lật lại quá khứ vào năm 2018, trong khuôn khổ giải chung kết thế giới – EA Champions Cup Winter 2018. Đội tuyển Việt Nam đã viết nên lịch sử trước nhiều đối thủ vô cùng nặng ký. Đến từ các nền thể thao điện tử hàng đầu thế giới.

Cụ thể, đội tuyển Vietnam Immortals gồm bộ ba Minh Khôi Vermise, Hoàng Hiệp Maestro và Đức Hiếu Hakumen. Đã xuất sắc đá văng hai đại diện của “kinh đô” Esport Hàn Quốc. Và giành ngôi vị Á Quân tại vòng chung kết thế giới FIFA Online. Một kì tích mà ngay cả những người lạc quan nhất cũng không thể nào tin được vào kết quả này.

Các game thủ FIFA Online 4 cực kỳ chuyên nghiệp

Ngay bây giờ, anh em game thủ cũng có thể cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam tại FIFA CHAMPIONS CUP 21 (viết tắt FCC). Giải đấu quy tụ nhiều đội tuyển hùng mạnh đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đây cũng có thể xem như đợt cọ sát để chuẩn bị cho SEA GAMES 31 sắp tới.

SEA Games 2021 dự kiến sẽ khởi tranh vào cuối tháng 11.2021. Có nghĩa rằng vẫn còn hơn 8 tháng để các tuyển thủ có cơ hội cọ xát để “try hard luyện trình” trong bộ môn FIFA Online 4.

Danh sách các tựa game Esports sẽ thi đấu tại SEA Games 31

Các tựa game Esports sẽ góp mặt tại kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á cuối năm nay. Theo Tài liệu trên Cổng thông tin điện tử Thành phố Hải Phòng, thông tin trên trang Thư Viện Pháp Luật…, trong quyết định số 996/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 có các bộ môn Esports như sau:

Nội dung dành cho nam: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Wild Rift Mobile) – (Đồng đội nam).

Nội dung dành cho nữ: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Wild Rift Mobile) – (Đồng đội nữ).

Nội dung hỗn hợp bao gồm:

  1. Liên Quân Mobile (Arena of Valor) (Mobile) – (Đồng đội)
  2. PUBG Mobile – (Đồng đội)
  3. PUBG Mobile – (Cá nhân)
  4. Đấu Trường Sinh Tồn (Free Fire) (Mobile) – (Đồng đội)
  5. Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends – PC) – (Đồng đội)
  6. FIFA Online 4 – PC (Đồng đội)
  7. Đột Kích (CrossFire – PC) – (Đồng đội)
  8. Mobile Legends: Bang Bang (Mobile) – (Đồng đội)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *